Soap

Hi mga mamsh. Bukod sa Perla ano pang pwedeng ipang laba na sabon sa damit ni baby? May liquid ba? And anong brand?

11 Các câu trả lời

Try cycles sa S.M. lang pero nabibili my powder at liquid yan. Ganyn gamit ko sa baby ko kasi masilan sa matatapang na sabon. Den pg isasampay po damit ni baby un pong hnd pabaliktad kasi un po ung kakapit sa balat ni baby kaya dapat hnd po baliktad pg isasampay. Den pag bago tupiin ang damit ni baby plantsahin mo po sa loob ng damit para po mamatay ung mga insectong hnd maiwasan na kakapit. Gnyan po ginagawa ko sa baby ko.

smart steps sis. cheaper than cycles and tiny buds pero maganda and mabango. available sa mga supermarket.

smart steps or cycles meron sa grocery or baby company and dep stores

perwoll baby po gamit ko liquid po iyon.

cycles po momsh try niyo po

Cycles Liquid Detergent :)

tiny buds po oka din liquid sya

6y trước

san po nakakabili?

Tiny buds mommy. 😊

Human Heart Nature

smart steps..