39 weeks

Mga mamsh bale 4cm na ako nung nag pa IE ako ngayon sumasakit yung puson ko o sa pwerta ko yata nakahiga po ako ngayun kailangan po ba na maglakad ako habang masakit oh dapat ihiga lng. Salamt po

2 Các câu trả lời

Observe nyo po kung maiksi na interval ng pagsakit sis baka nagli labour napo kayo. Ako po kase pina admit nako ng OB ko sa hospital nung nag 4cm ee.

5y trước

Baka nga within this week sis manganak ka na. Binigyan ka na din ng pampanipis ng cervix ee basta observe mo sarili mo. Yung interval ng contraction mo o kung may lalabas na mucus plug o yung panubigan mo po.

mas maigi pong magpahinga nalang po muna . antayin nyo nalang kung gusto na lumabas ni baby, wag napo kayo maglakad lakad.

5y trước

Thank u po