39 weeks and 2 days sumasakit ang puson at parang may tumutusok sa pwerta.Sign naba ng labor?

39 weeks and 2 days sumasakit ang puson at parang may tumutusok sa pwerta. Sign na ba to ng labor? Nagpacheck up ako sa ob nung november 7, 4cm palang kaya pinauwe pa ako bumalik daw pag may sign ng labor pero wala naman. Kaninang umaga nag start ng pananakit ng puson pero nawawala naman.

2 Các câu trả lời

pag every 2 to 5 minutes po panay na sakit malapit na yon. mag squat na po kayo or more walking malapit na pi yan

2y trước

Sige po, Salamat🙂

Ganto rin ako mi, currently 39 weeks na ako. I think early labor na tayo.