HELP 😭

mga mamsh bakit po nagkakaganito stretch marks ko sa boobs tapos sobrang kati niya po. hindi ko po kinakamot baka dumami at mangitim po lalo

HELP 😭
19 Các câu trả lời

OK lng yan momsh. dati takot din ako mag ka stretchmarks .Peru pinapalakas ni hubby😊 yung loob ko. lagi nyang sinasabi sakin na. anu nmn Kung mag ka stretchmarks ka. ang importantante kayo ni baby. tsaka d sya nandidiri na laging ihh kiss baby bump ko kahit may stretch marks.. ako nalang nahihiya 😂

normal po yan momsh bilang magiging mommy dapat tanggap ntin na magiging gnyan ung kalalabasan pag nagbubuntis tulad ng stretchmark nangyayari sa mga nagbubuntis po isa yan sa part ng pagiging ina... be proud po... kc pag dinamdam mo kaw lng miistress... mawawala din po yan momsh

hi mommy. normal yan dont worry. mag lighten yan after manganak. yung saken ngayon pregnant ako violet ang kulay hanggang sa nagingitim. sobrang kati nyan. tapos ngayon kabwanan na naglilighten up naman na yung kulay

normal lang momsh. magheheal kasi sya kaya makati. wag mo na lang kamutin. kasi un akin nakamot ko sa 1st pregnancy ko. nagkeloid tuloy 😅

normal lang mamsh ako din meron ako nyan sa. lumitaw lang sa may bandang dede pero sa tyan wala naman ako strechmark 8months na tummy koo

I have that too pero okay lang part to ng pagiging momshieeee. excited na ako kay baby. ❤️ edd on nov 19 please pray for me and baby

sis bawas kanin, tapos lagyan mo Lage ng coconut oil. ako di ako nagkakamot pero nagkaganyan din Makati na parang pinupunit skin mo

Normal lang yan momsh, lumalaki kasi ung boobs kaya makati ganyan din skin kaya nilaLagyan ko lng lotion, pag sinisipag kalamansi.

No worry its a normal. May ganyan din ako nung nagbuntis ako, pero hindi sya matatanggal mag la'lightning lang sya. 😊

Ganyan din po sakin. Turning 5months na kami ni bulilit sa tummy. 😍 Normal lng daw po yan.