HELP 😭

mga mamsh bakit po nagkakaganito stretch marks ko sa boobs tapos sobrang kati niya po. hindi ko po kinakamot baka dumami at mangitim po lalo

HELP 😭
19 Các câu trả lời

ganyan din sakin mommy nung nanganak nako saka ko lng napansin naglighten naman ung marks

ganyan dn po skin . sobrang dami . tps brown pa kulay . sa dede lang nmn sa tyan wala ..

ganyan saken sa dede makati talaga yan pag pula

normal lang po pero mawawala din eventually

sakin po ganito 😭😭 nakakahiya 😁

nOrmaL po mOmshie. ,,gnyAn diN skiN,,,

ako nga wala parin boobs e 5 months nako

4y trước

same here 5months na din 😀 parang magkakaperiod lang ako un lang angsize ng breast ko. 🤣 I will ask my OB next check up 🙃

normal lang po yan.

normal po