bakit kaya

Mga mamsh? Bakit kaya prang nhhilo ako bgla ng unti. Hayst. Kayo rn ba? 8months preggy na here..

1 Trả lời

Ako kabuwanan ko na lagi din ako nahihilo, siguro kasi pinipigilan ko antok ko twing hapon 😅

4y trước

Aww. Bka nga hnd rn akk nkktulog ng hapon e. Kasi bukod sa mainit hnd ako inaantok kya pg mga 7pm onwards. Lalo after dnner. Antok na. Tpos pnpgilan ko mnsan inaabot ako 12. Pero nkkaidlip ako ng 10pm hehe nakakaworry nmn