Nagsusugat Na Singit

Nag ganito b kau mga mamsh? Bgla cya nagganyan.. Prang allergy.. Ung tulad nung sa leeg ng mga baby pg masyado mataba? Anu pede gawin dyn? 39weeks preggy here.. Singit lng ung nsa pic..parang naglilibag na cya or my balat na natatanggal.. TIA

Nagsusugat Na Singit
17 Các câu trả lời

Sa kakakamot natin yan ganyan den ang akin, niresetahan lang ako ng OB ko ng Gynepro Feminine wash effective sya every morning kong gamit tapos dapat lagi lang tuyo yung part na yan . Ilang days lang nawala na hindi na ren kase muna ako nag under wear ng ilang days puro short lang na maiigsi effective sya momsh try mo po. Safe po sa preggy yung GYNE PRO FEMINE WASH.

nagkaroom din po ako nyan noon sobrang kati tapos kinamot ko ng kinamot nung nagsugat na napakahapdi kaya ang ginawa ko po ay d ako nag underwear tapos after ko umihi palagi kong pinupunasan ng tissue tapos nilalagyan ko ng pulbos effective nmn nawala po agad.

Ganyan din yung sakin, nagsusugat na sa kakakamot q. Sobrang kati kasi. Pero yung akin, sobrang pink na sa gitna dahil sa kakakamot q. Lagi q nilalagyan ng polbo.

Same here mommie😭 mahapi talaga minsan nagaahit ako para mabawasn ung mga buhok kaso ganun padin pag tumubo masakit😣

Eto po nirecommend sakin ng ob ko. Effective po yan, nagdry yung mga pula pula sa singit ko, nawala din yung kati

Sa panty po yan lalo na pag masikip. Kaya ako maluwag lahat ng panty tapos pag makati tinitiis ko hndi kamutin.

Lagyan nyo moisturizer like sunflower oil, ganyan din ako kaya minsan hindi na ko nag uundies

Ganyan din ako nung preggy ako. And kusang nawala nung nanganak ako. Tiis lang.

Thanks po mga mamsh... Kala q nagka infection n q... Try q mga suggestion nyo...

5y trước

Ganyan din ako after ko magbuntis...clotrimazole cream nilagay ko para di mahapdi at di makati..after 1 week gumaling na sya..may kamahalan nga lang

yes lalo na kasi tumataba , ginagawa ko minsan dina ko nag papanty 😅