baby

Mga mamsh bakit ganun po ung baby ko 4 months na hnd parin tumataob at pag pinapatayo ako ayaw tumayo?? TIA.

2 Các câu trả lời

Mga 5 months po siguro yung pagdapa nya. Sa pagtayo naman po, parang too early pa po ang 4 months para dun. Baka mabalian po si baby pagpinilit nyo.

5y trước

Naku mamsh wag pansinin ang mga ganan at wala naman ambag sa ating mga ina ang mga kapitbahay na madaming opinion. Basta alalayan at alagaan mo lang si baby during his/her development journey at wag madaliin ang mga bagay bagay, enjoyin nyo lang po ang pag-aalaga kay baby kasi mabilis pong lumaki ang bata.

Bat mo pinapatayo eh maaga pa para tumayo siya.