Tuhod ni baby

Mga mommy tatanong ko lang sana kung matibay nba tuhod ng baby nyo or nakakatayo na cla pag pinapatayo !? C lo kasi ayaw pa, saglit lng parang di pa matibay tuhod nya mag 3months na sya this coming sept 1. Pero pag manipa nman sya grabe. Pag sa tummy time kaya nya nmn. Sino same case skin dto na ayaw pang tumayo lo nla?

3 Các câu trả lời

Normal lang po yan Momsh. Wag nyo po madaliin si baby lahi nyo na lang din sya i bicycle massage para tumibay pa ang buto

2y trước

Ah cge po moms, 1st time mom kasi ako kaya wala pa masyadong alam.

Sakin lagi ko hinihilot yung tuhod ni bby sa umaga at sa gabi kaya 1 months palang kaya na nyang tumayo

ilang kilo baby mo nung nailabas mo? at ilang kilo na sya ngyon? mag 3months na din baby ko bukas