BLEEDING SA LOOB

Mga mamsh bakit ganun ngpa ultrasound ako khpon ok nmn heartbeat ng baby pero my bleeding dw sa loob..pero wla naman akong spotting? May nakaranas ba ng gnito kgya ko? Ano gnwa nyo? Does it affect the baby? 2months preggy here

BLEEDING SA LOOB
45 Các câu trả lời

Diagnosed din po ako ng subchorionic hemorrhage and nagprescribe ng bedrest amd duphaston for 2 weeks and praying for the best for my next check up. No spotting din po ako.

4y trước

Don’t worry too much po. 3x a day and folic acid. I understand na may mga fears tayo but every time na experience ko yong ganun, I pray. Just keep praying po. Praying for you too!🙏🏻

pinainum po ako ng ob ko ng duphaston, pampakapit ni bby ksi nagka internal hemorrage din... ned rest din moms... and iwasan po muna ang loveydovey until 5-6mos 😉

hemmorage po yan. ako din nag ka ganyan kya pla mei apotting nmn ako. kya confine ako 3 days un pla threatened miscarriage din ako. full bedrest ako at pampakapit.

Same din po sa akin ,may bleeding din po ako...lagi masakit puson at balakang ko.. 12 weeks preggy..bed rest po at binigyan ako dalawang klase ng pampakapit...

Ganyan din ako mamsh nung 2mos pinatake lng ako duphaston 3x a day pampakapot at pampatunaw ng dugo. Ayon nawala na din nman mamulubi ka nga lng sa duphaston.

Ako po nung 1st trim ko. More pampakapit ang pinainom sakin. Kasi nag threatening abortion ako. Need lang ng bedrest. ngayon 4day old na baby ko hehe❤

4y trước

Ano po ba ung threatening abortion

Same tayo .. bed rest at pampakapit ang nireseta sakin .. di ko din alam kung san ko nakuha yung sakin, di nman ako nagkikilos ..

Ako dn 3mons that time internal bleeding. Heeragest lng for 1week.. After 3days ngpa ultrasound ako ulit at wala na yung bleeding sa loob.

Ganyan din po sakin, binigyan lang akong gamot na pinapasok sa pwerta for 7 days and habang nag gagamot wala munang contact kay mister.

Nakaramdam po ba kayo ng pain sa abdomen nyo? Please answer po. Medyo masakit po ang lower left abdomen ko. Maraming salamat sa sasagot.

4y trước

1month progesterone morning and evening at noon aspirin. Resita ng ob ko