BLEEDING SA LOOB

Mga mamsh bakit ganun ngpa ultrasound ako khpon ok nmn heartbeat ng baby pero my bleeding dw sa loob..pero wla naman akong spotting? May nakaranas ba ng gnito kgya ko? Ano gnwa nyo? Does it affect the baby? 2months pregnant

BLEEDING SA LOOB
1 Trả lời

Subchorionic bleeding po yan.. Nagkaroon po ako nyan.. Nung next ultrasound ko nawala na.. Pero after 1 week.. Dun ako nagbleed.. 17 weeks nako.. So far okay na.. Hindi na naulit.. I came to a point kasi na naconfine pko dahil sobrang lakas ng bleeding ko.. Kaya doble ingat ka.. No contact kay mister, walang buhat buhat at sobrang walking..

4y trước

Ok mami..salamat ❤❤❤