PAMAHIIN 101

Hi mga mamsh. Bakit ang daming pamahiin pag nagbubuntis ka at mas marami pa after mo manganak or mabiyak (CS)? Grabe. Akala ko after ko mailabas si baby wala ng bawal bawal. Mas marami pa palang bawal pag nailabas na siya. Haaaay. Pinakaworst na pamahiin at ipinagbabawal sakin is wag muna daw ako maliligo. Tanggap ko na wag muna maligo ng 10 days. Pero jusme, kahapon nakita ako ng lola ng asawa ko, bakit daw naligo na ako. Bawal pa daw. 20days na ko nakapabiyak. Imagine 20 days bawal ka dapuan ng tubig, tapos dinudugo ka pa. Haaaays. Nakakastress pag nakikita nila ko tas sasabihan na bawal yan, wag ka eka blah blah blah. Haaaaayyyyy

2 Các câu trả lời

Hahaha... Marami talagang bawal sa cs pero yung hindi ka maligo ng 20 days hahaha... Lalansa ka niyan at babaho ka pa...

5y trước

Totoo. Ibuburo yata ako. 😅😅

Sabihin mo nalang po doctor ang may sabe 😅

5y trước

Haha yan lang po wala ka magagawa lalo na kun magtatalo lang kayo. Masyado sila mapamahiin e.