O+ Bloodtype

Mga mamsh, baka may O+ kayong bloodtype need ko kasi agad bukas baka pwede may mag donate or are willing to donate po. Para sa mother ko. Need po namin ng dugo da bloodtype O+ sana po may willing mag donate. Pasig area po. Contact me mga mamsh if meron, 09559128747 and 09667033456. Saka prayers din po. Maraming salamat po agad. Godbless. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

Get well soon sa mama mo, sana maging okay na sya and may mag donate ng dugo sa malapit. God bless 🙏

4y trước

Godbless din. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻