brown discharge

mga mamsh. baka may nka experienced same sa sitwasyon ko ngayon. 11 weeks na ako ngayon. last week is na bed rest ako ng 1 week kasi nag bleeding ako peru nung during bed rest ko hindi na ako binalikan ng bleeding (thanks God) so last saturday, balik na ako sa work, commute lang po ako mga mamsh papunta at pauwi galing work so pag uwi ko, may halong brownish yung discharge ko. at ngayon naman, pag ihi ko may brownish na naman. umiinom pala ako ngayon ng duvidilan at duphaston. ngpa ultrasound ako last thursday at okay naman yung result. sa tingin ko baka sa pag commute ko to noh? huhuhu sa wednesday pa din yung schedule ko sa OB ko. baka may advices kayo jan mga mamsh huhuhu

3 Các câu trả lời

5weeks preggy ako at nainom ako ngyon yan pero nag bleeding prin ako.