BAGONG PATAKARAN

Mga mamsh, may bagong patakaran ba ang philhealth ngayon? May nabasa kasi ako na kahit hulog mo ng 1year ung philhealth mo 6months mo muna bago magamit ito. Totoo ba? Worry lang kasi sa martes pa ako makakapag hulog ng full payment para magamit ko sa panganganak.

13 Các câu trả lời

3mos lnq huloq ku pro naqamit ku nmn nunq nnqanak aku Last month

9 months na present na hulog ang qualified gumamit ng philhealth

5y trước

Dretso po n 9mos? Wlang laktaw?

Magkano po need ihulog para magamit sa panganganak?

5y trước

Oo kase base din sa kaalaman ko 200 sya evry month.... Kaka kuha ko pa nga lang ng philheath ehh