PHILHEALTH

Hi mga mamsh, ask ko lang para magamit ang philhealth sa panganganak due ko is sa sept. Ilang months ang need na hulog sa acc ko para magamit ko?

8 Các câu trả lời

nung nagpa update ako sa philhealth tnanung ko kung pde ko na sya magamit khit na ilan hulog plang un sken sav pde daw peo nung nasa lying in na ko nagpacheck up sav sken need ko pa daw hulugan ang January-april... MAY kac ako nag update ng philhealth

Mas okay kung kumuha ka ng indigency sa barangay, tapos pasa mo sa kapitolyo o munisipyo mag fill up ka lang ng form. Bibigyan ka nila ng paper na ipapasa mo sa Philhealth, para paid na buong 1year mo. Super bilis lang kasi sa priority lane tayo.

Same tayo mi last hulog ko 2020 pa pero kinausap ko sila sa philhealth. Pinabayaran sakin January-June 3k then need ko ulit maghulog hanggang Sept pero 500 a month na team Sept also 😊

Yung kakilala ko naghulog lang sya sa Philhealth Ng 3 months last June TAs July sya nanganak ngamit Niya na sa lying in paglabas NILA 3k lang bill NILA .

January-June pinabayad sakin ng philhealth bale 3k tapos tig 500 na succeeding months. Sept rin due ko

Bali ang nahulugan ko lang kasi is Jan-March 2024. Okay na ba yun? Or need ko pa hulugan?

2mo trước

Bali 500×6 months po dapat mong bayaran

atleast 6-9 months ang sabi saakin nong nag ask ako sa philHealth

Update: 9 months pinabayadan sa akin ng hosp