Duphaston and folic acid

Mga mamsh, ask lang po kung puwedi ba pagsabayin inumin yang dalawang yan(duphaston and folic acid) di ko na kasi natanong sa ob ko, pinapili lang niya ako kung kailan ko iinumin ang duphaston, kung Am ba o Pm, ang pinili ko Pm since gabi naman na at patulog na ako para makapahinga na din. As of now pinagsasabay ko yung dalawa, ask lang if puwedi ba yung ganun? TIA #firstbaby

Duphaston and folic acid
2 Các câu trả lời

Yes po pero hindi ko sya totally sabay iniinom wait ako ng mga 2-3minutes bago ung isa naman🙂

yes po. nung preggy ako im taking folic acid and duphaston ng sabay