5 weeks preggy

Ask lang pwede ba pagsabayin ang folic acid cakcium b5 at duphaston po. Salamat sa tutugon.

9 Các câu trả lời

nireseta ba yan lahat sayo ni ob mo sis? if yes, siguro may instructions sya sayo when to take ung mga gamot.. lalo na ung duphaston kasi ibang gamot yun sis. pampakapit yun. need mo ask kay ob mo if ilang beses iinumin sa isang araw yun. ung iba kasi vitamins naman, so choice mo na if sa umaga mo itake or sa gabi. 😊

Kung ano directions na bigay ng OB. Vitamins lang naman ung dalawa. Ang ginawa ng OB ko, may specific time para di ko sabay sabay inumin. Breakfast calciumade, 8pm duphaston, after dinner folic

sakin pinag ttake ako ng duphaston ng OB ko every 8hours ang interval time at 3x a day for 7days, bale ang pag take ko is 8:00 AM - 4:00 PM - 11:00 PM.

8hrs interval yung duphaston :) ganyan din ako nung 6wiks anv tummy ko :D folic maganda inumin tuwing morning then Lunch Ung Vitamins :D

4y trước

Sinabi ba sau sis na 8hrs interval un duphaston? Sakin kasi reseta bsta is 3x a day lang

Kung niresita po sa inyo ni ob na pagsabayin eh ok lng po yan ask ur ob sya po nkakaalam kc sakin dati sabay sabay

5y trước

Dapat tinanong mo sis.kc mnsan may pagitan ng oras yan pro kc hnd mo nmn sinabay ok klg yan

may oras po ang pag inom nyan mamsh wala ba sinabi sayo, like calcuim sa umaga and sa gabi ng folic acid..

folic acid every evening sakin, calcium every after lunch then duphaston 8am- 2pm and 8pm sya.

Mas maganda po ask your ob nlang kase sya din magbibigay sainyo ng reseta

Wala po eh.