moms

mga mamsh ask lang nag stop nako mag breastfeed 1 month ago 2days pong nanigas ng sobra boobies ko then pump ng konti para mawala saket tas after that lumambot na pero may konti parin gatas pag pinpresss ko until now ganun padin pero lately mga 5 days kona nararanasan ung right breast ko which is mas maraming naproduce na gatas masaket everynight na nilalamig ako bandang sa gitna na sya masakit malapit sa buto may kinalaman po kaya to sa breastmilk ko? thanks po sa sasagot badly need help?

1 Trả lời

Yes po nkakalagnat po yang ganyan take po paracetamol.. Wag monlang press or pa latched para di na magproduced ng milk kung wala ka na balak mag pa bf.. Consult ka din po alam ko merun ng pampastop ng milk ngayon

5y trước

thankyou