SSS CHANGE STATUS

Hi mga mamsh ask kulang if kinasal kayo need ba magbago ng ID sa SSS para magkapag avail ng Maternity/ uodate change status or okay lang po kahit married na kayo pero single parin apelyido mo sa record? Dipo kaya yun maapektuhan sa claim? 3 months nalang po manganganak naku at ikakasal kami ngayon palang pong buwan.

7 Các câu trả lời

no po, nanganak ako nong oct.23,2020 single lahat ng status ko..gamitin mo lang yong dati mong surename as single, pati sa mat 1 at mat 2.. kasi ako married na din pero di nakapagchange status, nakapag avail naman ako ng maternity benifits. pati sa philhealth ko di rin ako nakapagpachange status, pero nong nanganak ako naka avail ako ng discount sa philhealth.. if married na kayo dalhin nyo lang yong marriage contract nyo na PSA original at photocopy, any government id with photocopy if manganganak kayo sa hospital, kasi may philhealth office naman sila don, sabay na yong pagpachange status,

4y trước

yong record ko sa hospital ay married na.. di naman sis nagka issue sa sss at philhealth.. automatic na change status ako sa philhealth nong inaayos billing ko sa hospital

ako sa Feb na manganganak at Kaka kasal lng nmin ni hubby nung Dec.di pa ako nakapg update mg civil status. bka Kasi mgka conflict sa pg claim ng maternity benefits Kung magpa change status n sa sss at philhealth,or kpg Hindi nmn po ng update mg civil status baka ma question nmn sa SSS Yung birth certificate ni baby Kasi marraige na Ang nakalagay sa status ng magulang?sna po may makasagot dito .

4y trước

pwede mo pong gamitin as single po sa mat 1, at dapat same din po sa mat 2.. wala naman pong conflict yon if may supporting documents kayo..

same question din ako magagamit ko ba agad yung philhealth ng hubby if ngayong buwan ako mag pa change status malayo pa nmn ako manganganak sa june pa namn pls answer my question 😔😔

4y trước

madali lanh pong magpachange status sa philhealth, kahit representative po pwede sila ang pumunta sa philhealth basta bring lang po ng documents like PSA marriage contract original at photocopy at PMRF form para sa pag update

tsaka kasi yung baby mo kaninang apilyedo ba ang dadalhin? kasi isa sa kelangan doon sa mat 2 parang bith certificate.. tsaka valid id sa kanila ang marriage contract sis,

4y trước

surename na po ni hubby mo, yon din po kasi ginawa ko. pinalagay ko sa bithcert nya, yon ang sinabmit kong attachment sa mat2 at hospital billing

nung nag change status ako sa sss di ko pa pina palitan yung i.d ko ang binigay ko sa kanila yung philhealth, marriage contract and policr clearance

ako kasi nagpa change status nko sa sss kasi ang gamit ko hospital is family name na ng hubby kaya pati philhealth pina palitan ko na

4y trước

yung philhealth bigay sila agad ng id pagoa change status mo

dapat same ang name na gamit mo sa hospital records mo at sa sss mo mommy pati na din philhealth mo

4y trước

baka hindi na sis, di ko din sure, try ko mag ask, balikan kita kung may makuha akong sagot from sss punta kasi ako next week meron ako mga clarifications sabay ko ng itanong if may makuha ako balikan kita