NO HEARTBEAT DETECT IN FETAL DOPPLER

Hi Mga mamsh .. ask konlang sana if may same case ako or normal lang ba yun ? bedrest po ako sa ngyon kasi Last May 11 naninigas tyan ko .. kanina pagpacheck up ako sa hospital .. tpos nag fetal doppler sila .. 3times hinanap wala daw madetect na heartbeat .. 13weeks pregnant napo ako .. salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Minsan mahirap talaga hanapin sa fetal doppler. Lalo na maaga pa. Pa ultrasound ka nalang Mi. Mas sure un.

2y trước

Salmat po Mamsh .