naninigas po ang tyan ko

Hi manga mamsh ask kolang po sana manganganak na po ba ako or false alarm lang naninigas po tyan ko di ako makagalaw parang nasiksik sa gilid sa sobrang sakit or natural lang po yun at napwesto po si baby?? Need kopa po ba mag paultrasound? Due date ko po august ng last week thanks po sa makakasagot manga mamsh 😘

1 Trả lời

Kapag may contractions po yun ung nag le labor kna. Normal lg naman po manigas ang tyan . Malayo pa naman due date mo momshy relax2 muna and kausapin c baby hehe