Mga mi 8days ng hindi nag popoop si baby normal lang po ba yun ? 2months old sya and pure breastfeed

8days hindi pa nagpoop si baby

2 Các câu trả lời

If exclusively breastfeed, normal naman po lalo na kung healthy po si baby and no discomfort or symptoms. Try nyo po mag-ILUmassage and bicycle exercise para ma-stimulate yung need nya to poop ☺️

sabi ng pedia ng lo ko, 7 days lang ang normal lalo kung hindi naman matigas ang tiyan nya at walang problema sa pagdede nya.