Jaundice

Hi mga mamsh.. Ask ko lng sino po dito same experience na medjo naninilaw p din si baby 1 month and 11 days na po sya.. Ebf since birth natural b n kpag pure bf po mtagal mawala paninilaw? Tia

1 Trả lời

Yes matagal.talga mawala paninilaw pag bf ..anak ko 2months na nung nawala paninilaw tyagaan lang din sa paaraw frim 6am to 8am ginawa namen 1hr sa harap 1hr sa likod naka diaper lang nakatakip ang mata...nangitim si baby pero worth it naman hinahabol namen kase na sana bago mag end ang 2months nya ok na sya kaya ginawa namen ganon...bumalik din naman color ni baby ko after 1month...and also continue breastfeeding parin

5y trước

No worries tyagain mo lang