Maternity Requirements

Hello mga mamsh, ask ko lang sana sa mga nakapag file na ng mat 1. Ano ano po ba mga requirements na need ipasa? Employed ako last year and may naibigay naman na sakin na list of requirements yung agency ko, kaso resigned na kasi ako and di ko sure kung same lang ba hihingiin ng SSS pag employed at unemployed. Sana may makasagot, TIA 💗

2 Các câu trả lời

Gawa ka po ng account sa mysss online dun mo po makikita requirements and dun pwede ka na din magfile online.