PANGANGANAK

Mga mamsh! ask ko lang sana kung mga ilang weeks pwede ng lumabas si baby? 32weeks na po kasi ako, 1st baby and mataas po ang sugar ko ? may possibility po ba mapaaga ako? mga ilang weeks po kaya ?

8 Các câu trả lời

same case. nagtatake ako ng insulin. so nung ika-38 weeks ko na ininduce ako ng OB ko. since full term na din naman na at sabi ni OB pag mataas blood sugar mo hindi talaga pinapaabot ng due date mo. kasi pwedeng mas lumaki yung bata at ma-CS ka or magka komplikasyon kay baby.

iwasan lang po kumain ng matatamis at less rice po kung 32 weeks po maliit pa po baby baka po maging premature yung baby dapat din po diet sa mga pagkain

ako mamsh full term ng 40weeks. pero sabi ng ob ko 37weeks ata start manganak na. pero still depends

34 weeks meron n nanganganak, pero maganda sana kung full term 39 weeks

6y trước

kapag 34 weeks po premature po ba? ako kc 34 and 6days nako open nadaw cervix..

According sa OB ko dati, 37 weeks daw po ang full term.

6y trước

ako po 34 weeks and 6days open na cervix ko may 18 po due wala naman binigay na pampakapit ang dra ko.anu kaya magnda gawin.

basta dapat umabot siya ng 37 weeks mamsh.

nag iinsulin po ba kayo?..

37weeks onwards po.