pagbubuhat at walang sumbrero tuwing gbi

mga mamsh ask ko lang sana kase minsan nagbubuhat ako ng mabibigat lalo na kapag naglalaba ako ask ko sana kung ano masamang dulot yun kay baby😔atsaka minsan nalabas ako walang sumbrero tas gbi ano mangyayari salamat po sa sasagot mga mamsh

1 Trả lời

sa pagbubuhat po yung risk lang nyan pag napwersa ka mapaaga labor mo, sa sumbrero naman, sa matatanda lang po yon pero nasa sa'yo kung maniniwala ka. totoong nakakasakit tlga nyan is pag nasa hapon na starting 4-5pm, bababa na sa atmosphere yung alikabok o polluted particles kaya mas maganda di muna magpaexposed sa labas o may takip sa ilong. may nakapag post nyan sa fb hanapin mo lang thru keywords :)