Hindi pa din naglelabor

Mga mamsh. Ask ko lang sana if mataas pa po ba ang chan ko and if malaki po ba siya masyado? And mataas pa po ba? 5'3 in height po ako ftm po kasi ako and siyempre gusto ko po magundergo ng normal delivery.. As per my last utz Due ko na po ngayong araw Aug 30 pero as per my 1st transv Sept 4 pa naman due ko.. Wala pa po kasi ako nararamdaman na sign ng labor.. Naka 5 na pinapple juice na din ako for 5 days then primrose for 7days 3x a day.. Ano pa po kaya need ko gawin? Ayoko po umabot sa due ko lalo na 1st baby ko po ito. Salamat po sa mga sasagot.

Hindi pa din naglelabor
12 Các câu trả lời

mababa na po. Squat ka po momsh nkkatulong yun. Same tayo ftm din due ko Aug.11 sa utz pero sa trans vi. Aug. 21 hnd pa din ako nag lalabor nanganak ako Aug. 24 via induced labor normal delivery na. Bxta mg update ka lng sa doc. mo para ma monitor ka.

exercise more squat buhat buhat mabgat wag yung heavy masiado. lakad lakad lang wag ma excited sa edd na bnbgay ng ob may 1 week adjustment pa yan. wag ka mainip momsh pray and relax lalabas din yan si baby

mababa na po.. pansin ko lang same tayo ng electric fan momsh.. color blue din haha 😃

nanganak na ko mga momsh last aug 31. haha. grabe paglelabor ko jusmiyo almost 24hours.

Mababa na tyan mo eh malapet na yan kaya more lakad more squat para di ka gano mhrapan

Lakad lang po every day and do kegel exercises para makatulong sa pelvic area mo :)

Same tayo,, LMP due ko today, pero Ultrasound sept. 7, no sign of labor parin

Mababa na yan mamee. Try mo ung activating labor excercise sa youtube

mababa na po, lakad and squat sis