Mataas pa po ba mga nanay?

Hello po I'm a First time mom. Tanong ko lang po if mataas pa po ba? 37weeks na po sya ngayon. Tsaka po tanong din ako if malaki po ba sya for 37 weeks? Thank you po sa maka sagot and godbless😇

Mataas pa po ba mga nanay?
2 Các câu trả lời

Mataas pa mommy. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. Sa laki naman normal lng po iba2 tlaga size ng tyan ng mga buntis. God Bless on your delivery 😊

4y trước

thank you po💖

mataas pa po mommy .. exercise pa po kayo 😊 https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis