PhilhealthConcern

Hi mga mamsh. Ask ko lang po sana, pano po ang gagawin kung 8 months preggy na, maaayos pa ba ang philhealth para magamit? At meron paba na quarter gaya sa sss para magamit?? Last hulog po kase ng company ko is march pa, duedate ko na po sa september. Thank you po sa sasagot. ❤️

7 Các câu trả lời

Very same situation mumsh. Next month na rin edd ko. Nakapag-inquire na ako sa philhealth and need lang mabayaran ang mga missed or remaining contributions hanggang sa month ng edd mo. Ang problema lang ngayon halos close naman mga branch nila tapos mecq pa kaya hindi pa ako makapagbayad.

4y trước

Nakakastress nga e.. Nagkanda delay delay

Need mo po bayaran Yung remaining months mo momsh til month of delivery mo. Ako din ganyan nag resign naman ako feb ako nag resign tpos ang pina bayaran sakin ni philhealth is feb-aug .. aug kasi due month ko.

4y trước

Thank you sa sagot mamsh..

Same sakin last hulog is march last july pumunta ako sa Main ng Philhealth kasi dun mulang mababayaran lahat ng miased payment.. Binayaran ko march hanggang sa September.. Humingi na dn ako MDR

4y trước

300 po kasi per mos..

pde pa po cgro makahabol.ng pagbbayad.. bbyaran mo po ung mga months na laps.. ung sakin kase april ung last n hulog.. nung june nbayaran ko na ung pang hanggang september.. 300/month

4y trước

Thank you mamsh.

Sakin kasi putolc putol hulog q employed ako.. Bali this year Jan feb march at june lng my hulog.. tpoa april may july hangang ngyon wala pa hulog edd q jan 2021..pno kaya gagawin ko

yes po basta sa main philhealth po kayo pumunta kasi ako ganyan din last payment ko is march din tas binayaran ko is yung six months tas maghuhulog ulit ako this september

4y trước

yes po tyaka sasabihin naman po nila doon kung ilang months ang babayaran ninyo bago manganak

Mami krizane taga saan po ba kau