BEST DEODORANT FOR PREGNANT WOMEN

Hi mga mamsh, ask ko lang po sana kung anong maganda at safe na deodorant para sa mga buntis? Meron po ba? Thank you po sa makakapansin.

10 Các câu trả lời

as much as possible po no deodorants sana... im not using any deodorants din kasi, just pure bath soap lang pag naliligo since yung kilikili pores po nagaabsorb yun. and most deodorant may mga chemicals na not trusted for pregnant. just in case po mi meron din namang organic deo na nabibili. try nyo po ito, nabibili sa beauty mnl app po.

Ako naman po dove yung plain white .. before kase nivea gamit ko kaya lang nasusuka ako sa amoy ng nivea at feeling ko pag gamit ko nivea ang baho baho ko kaya nag palit ako.. ngayon okay na sya .. dove gamit ko plain lang .. wag yung spray , hindi kase sya masyado matapang na amoy at hindi naitim kili kili ko

i used deonat po. ung kulay green 🥰

Betadine na skin cleanser.

I used rexona powder dry

tawas lng po sken 😁

i used milcu powder

Nrb po gamit ko.

Deonat po

tawas po