Hello po. Ask ko lang po anong magandang brand ng deodorant for kids? (7yrs and up) thank you. ❤️

Hello po. Ask ko lang po anong magandang brand ng deodorant for kids? (7yrs and up) thank you.

4 Các câu trả lời

may BO na ba agad si baby? baka asim palang yan Mii try muna mga Anti bacterial soaps wag muna deos kasi very sensitive pa ang mga underarms nila.. saka sa paglalaba antibac din gamitin focus sa kilikili areas.. at ugaliin din palit agad ng damit kada pawisan kasi ang body odor ay bacteria yan sa kilikili na kelangan malinisan... avoid muna mga Antiperspirant deos.. pwede naman tawas but kung kaya wala muna ilagay much better... may nababasa din ako at very effective daw yung Betadine Skin Cleanser pang Alis ng bacteria sa kilikili search mo nalang din mi kung ok

2y trước

yes po. lagi ko po ginagawa na palitan sya ng damit pag pawis pero same padin po may BO na sya. i'll try po ang milcu or tawas.

tawas po muna,ganun po pinagagamit ko sa anak ko kc pawisin xa

thank you po mga mommies.

try niyo muna mag tawas?