pain..

Hi mga momshie. Ask ko lng normal pba pag sobrang sakit n ng private part nten? Ung halos hindi mo n mgalaw ung mga hita mo pag nkahiga?? 39w nako this day.. thanks

16 Các câu trả lời

Ganyan po ako ngayon. 38 weeks na. Pinaglalakad ako ni OB, tinitiis ko, para maalis manas saka para bumaba na si baby. Pero masakit talaga. Feeling mo pa parang lagi na namamaga ang vajeyjey. Sabi ni OB ganun daw talaga kasi pumupwesto yung ulo ni baby sa labasan. So yun, tiis lang talaga, momsh.

Ako mga sis 32week naramdaman ko n yan ngaun 37weeks nko same way parn gnyan dn mga sintomas nafefeel ko pero sv ng ob ko normal lng dw yan sa mga malapit manganak kya ingat nalng sa pagkilos natin.

Ako po 35weeks ako parang nabugbug yung legs ko at yung right na leg ko malapit sa singit ko masakit di ako masyado makagalaw tas yung pempem parang may mabigat na nakapatong masakit.

Hello po. Normal din po ba na sumasakit yung sa may singit na part? Yung hirap po ako maglakad at bumangon. 25weeks pa po tiyan ko. Enlighten me po. Thank you.

4y trước

Ok lng daw po per advised akin ng OB ko.. Nag start skin 26 weeks ako nun.. And now im 37 weeks and 4 days po.

Same sis halos hindi ako makaupo akala mo nag la-lock singit ko papuntang pempem😂 going 37weeks here, sana nakaraos na tayo

4y trước

Ok ndin dw ung d gnun kalaki c baby s tummy nten.. sbe nga paglabas ndw palakihin ang bata. Heehe pra d mahirap ilabas..

Same po Tayo, halos diko na makalagaw mga paa ko Sa sobrang sakit. Due ko na Ngayon 20. 😔

ako po nraramdaman ko dn pero 35weeks plng ako.. parang ngalay na bigat n bigat yung nararamdaman ko..

ganan na din po ako pero 23 weeks palang full time po kase job ko malayo byahe madalas naka tayo pa😢

4y trước

Salamat po

Ako hirap mag lakad kasi parang sa ibaba ng tiyan ko pakiramdam ko pinup unit ang laman ko 39weeks

4y trước

Ako din momshie. 39w nko ngyong araw. Mamde ng sign of labor. Kaso nwawala din ung pain..

😰 May ganung part pa pla pag malapit Na manganak? Kinabahan ako bigla 😬

4y trước

Hehe okie lng yan momshie.lalo n pag kabwanan mo n.. d kna tlga mkakatulog. Hehhe