Firsttime mom

Hello mga mamsh, ask ko lang po normal ba sa baby ang isang araw lang nag pu poop. 1month and 1week palang siya. Napansin ko po kasi last poop niya is kahapon pa ng umaga April 21, mag hapon at mag damag siyang hindi naka poop pero nkaka utot naman at nkaka burp siya April 22 na po ng morning until now wala pa din siya poop. Nag woworry lang po ako. Ano po dapat gawin? Yung last poop niya po is malambot naman. Formula din po siya since birth #pleasehelp #worryingmom #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

yes sa sunod nyan di na sila everyday magpoop which is normal

2y trước

Thank you mamsh