CAS

hi mga mamsh. ask ko lang po kung pano po sinasagawa yung CAS. pelvic ultrasound din po sya or para po syang trans v din?

17 Các câu trả lời

Paano isinasagawa ang congenital anomaly scan? Ang congenital anomaly scan ay isinasagawa ng prenatal sonographer o isang doktor na nag-specialize sa prenatal diagnosis. Ang scan ay tumatagal ng 30 minutes na kung saan makikita na ang 3D images ni baby sa screen. Habang ginagawa ang scan ay mache-check na ng sonographer ang anatomy ni baby, ang kaniyang mga organs at pati ang kondisyon ng placenta na kaniyang kinalalagyan. Malalaman rin ang sukat ni baby na ikukumpara sa fetal growth charts para ma-predict ang development ni baby at matukoy kung normal lang ba ito. Kaya naman para masigurado normal ang paglaki ni baby sa loob ng tiyan ay mahalagang sumailalim sa congenital anomaly scan sa ika-20week ng pagbubuntis

Parang pelvic din momsh pero mas matagal kasi nga titignan isa isa yung organs and body parts ni baby. :)

ano yung Trans V? pag ba Pelvic Ultrasound ginawa before, ndi na ako papabukain for ultrasound soon?

24 weeks daw po ang CAS ultrasound. Pelvic ultrasound na po pagdating ng 2nd trimester.

Pelvic Ultrasound po ba yung may gel na nilalagay sa tummy?

Pelvic ultrasound din sya momsh. Sa tummy na. 😊

may nakapagsabi po ksi sakin na para dW po syang trans v

5y trước

thankyu po 😊

Pelvic utz na sya. Hindi na transv

Nope. Ultrasound sya sa tyan. Not trans v

ano po pinag kaiba ng trans v ?

5y trước

Yung transv po thru vagina.. Pag pelvic po sa tummy n lng sya