wattery poop

hi mga mamsh, ask ko lang po kung normal ba ung mejo wattery ung poop ni baby tpos may ksmang prang buto ng kamatis. normal nman ung poop nya nung 1st month nya, buo nmn tpos nitong magtutwo mos na xa nging gnun ung dumi nya at d nman kme ngpapalit ng gatas, s26 po gatas nya. nid ba dpat paltan ung gatas nya khit hiyang nman xa dun nung 1st month nya? thankyou😊

1 Trả lời

if ilang days na po ang watery poop niya, best to consult with the pedia na. he may recommend new milk.