Induce labor

Hi mga mamsh! Ask ko lang po if ano pa pong pwedeng gawin bukod sa paglalakad para bumaba si baby. Currently, 37 weeks and advise na mailabas ko na si baby kasi malaki po sya. Di po ko niresetahan ng pampalambot ng cervix kasi may complication po ako sa dugo. TIA sa answers po🙂

1 Trả lời

Aside from walking if kaya mo pa sumayaw or magsquat exercise ng few times a day, those will help po. Bsta ingat lang po and stop if di po kaya. I wish u a safe normal delivery, mommy. 😊

4y trước

Yes po, hehe sana bumaba na po si baby. Thank you po mamsh!😇