Depression And Anxiety

Hi mga mamsh. Ask ko lang po dto if meron din cases na tulad sa akin. Im 9 weeks preggy po and first time mom. Pru 1 month before ko malaman na preggy ako nag susuffer na ako ng depression and anxiety. Feeling paint, fast heart beat and numbness ng finger and feet. Anu po ginawa nyo para ma lessen yung ganung feeling. Thank you sa mga magshare ng thoughts.

2 Các câu trả lời

Dont overthink mommy. Maglibang po kayo like watch tv, movies, korean drama ganun po. Or have someone n may makkausap po kayo pra maibsan ung takot o mga worries nyo po. Pray din po tutulungan ka ni God sa lahat po ng problem mo. 😊

5y trước

Thanks mamsh. Alam nman po ni partner yung sitwasyon ko. Mahirap lang kc out of nowhere nararamdaman mo sya. Tulad kahapon nasa grocery kami bigla na lang ako feeling faint then lakas ng heart beat ng tummy ko nagpapawis na din kamay at paa ko

ako until now ganyan pero nabawasan dahil na din sa suporta ng mga taong mahal ko lalo na nung partner ko. ok din po na iopen mo sa partner mo yung nararamdaman mo.