paano ko po malaman if buntis ako

buntis po kaya ako im delayed 1 month and 3 days pero every month po kac pnka mahaba kong delay 1 month and 9 days

paano ko po malaman if buntis ako
3 Các câu trả lời

pangalawang PT Kona pero negative parin🥺 Hindi nman ako ganito. regular Naman lagi ANG menstruation KO pero owan KO BA bakit negative parin AKO SA PT🥺 ani Kaya DAPAT GAWIN 🥺 normal Lang ba 7 weeks mag negative SA PT?

positive na Yan mii AKO NGA 7 weeks na akung delay negative parin SA PT nakakalito

yes po🥰