Malambot na suso.

Hello mga mamsh. Ask ko lang po breastfeed po ako kay baby kaya neto mga nakaraang araw bilang lumambot ang boobs ko and ayaw nanya dedehin kasi malambot pero po may gatas pa naman na lumalabas. Ano po kaya ibig sabihin non bakit po ganon? Nakakaiyak ko kasi gusto ko pure breastfeed ang baby ko. Help bakit po kaya ganon?

5 Các câu trả lời

Naging ganyan din po sakin. nakakastress kasi humina supply ko pero ginawa ko lang nag pump lang ako. Magic 8 po every 3 hours pump kahit unli latch si LO unti unti mag increase yung napuproduce mo, mga after 2 weeks makikita mo po yung result. Tapos inom ka lang mga vitamins, malunggay capsule tska dapat inom ka din po maraming tubig. Dati ako mahina sa water pero sinet ko sa sarili ko need ko uminom ng maraming water para may maproduce na milk.

Ganian din po boobs ko, yun pala mahina na yung supply 😞. Mixed feed kasi si baby and mas madalas na siya ngayon sa FM. Nagwowork din ako kaya di ko ma BF 😞

Yan tlga mang yayari sa boobs ntin lalambot tlga yan.as in lambot🥲 lalo na pag wla kanang gatas laylay na yan.

Ganyan din sken me, kaya mix feed ako. Worry ksi ako baka insufficient ung pg dede nya.

magNatalac ka momsh baka kc mahina supply ng gatas kaya malambot