breastfeed..

Pa help naman po mga monshie.. 19 days na po after ako manganak pero konti pa dn gatas na lumalabas sakin.di po enough sa needs ni baby.ano po dapat gawin para dumami gatas ko?gusto ko po kasi breastfeed muna para kay baby.

14 Các câu trả lời

Think positive mommy Unli latch lang kay baby More water Try natalac 2x a day Ganyan din po ako dati. Pero ngayon healthy si baby dahil bf sya at hndi sya nagkakasakit. Wag po tayo susuko.

Unli latch and make sure tama latch ni baby. Take lactation aids like malunggay capsules, massage and put warm compress on your breast, drink lots of fluid and kain ng masabaw na ulam.

5y trước

Happy latching!

Hi mamsh! Mag sabaw po kayo na may halong mga seashells effective po yun katulad ng mga tahong 🙂 try nyo rin po mag laga ng malunggay tas inumin nyo po yung tubig na pinag kuluan

Mommy tiwala lng sa gatas neo .. Maliit pa sikmura ni baby lalakas din yan basta keep latching on demand lng pra makapag produce ka ng mdaming gatas ..

aq din ganian problema q. naaawa aq sa baby q. ndi nia din masack dede q kc malaki nipple q. kahit panay ulam na q ng may sabaw kahit nuon pa man. wala effect.

Water, malunggay tas unli latch. Try mo fin malunggay capsule. Ganyan din ako nung una. Ngayun dami ko na supply hihi 2 weeks pa lang si baby.

malunggay capsule, pagkain ng masabaw, meron din milk na pampadami ng gatas, meron din food na pampadami ng gatas.

5y trước

Yup! Tried the malunggay capsule and it worked.

More on sabaw po kayo, more water, or kapag may sabaw yung ulam niyo lagyan niyo po malunggay. :)

Water. Sabaw. Ako umiinom dn Lactoflow recommend ng OB ko para magkagatas lalo.

Mag ulam ka lage ng masabaw sis.. Gulay at fruits rin lalo na yung hinog na papaya.