Chocolate

Mga mamsh ask ko lang nagiging malikot ba si baby sa tummy natin kapag nakakain tayo ng chocolate. Or talagang malikot na sya kahit hindi na tayo kumain ng chocolate?? 17 weeks mama here po. Thanks po asa answers ?

2 Các câu trả lời

Yea mommy nagiging active si baby sa tummy pag kumakain ang chocolate ina advice din po yang doctor pag mag papa ultrasound na kumain ng chocolate para active si baby

Yes. Advise ng ob ko kumsin ako ng chocolate pra gumalaw sya during kick counting. Pero wag sobra