Worried mooom

Mga mamsh ask ko lang, lagi ko kasing pinagsasabay ang mga prenatal vitamins ko. Ang calcium carbonate and multivitamins, lagi ko silang isinasabay sa ferrous sulfate. Masama ba un? Bad for the baby ba un? Ask ko lang really need ur help mga mamsh salamat?

2 Các câu trả lời

Dapat paisa-isa lang. Puro naman yan once a day momsh. Pwede mong gawing multivitamins sa umaga, ferrous sa tanghali at calcium sa gabi. Wag sabay sabay. Yun kasi instruction sakin ng ob q na wag pagsabay sabayin.

Hala napagsasabay ko po kasi. Nakakatakot ano png pedeng mangyari? Magkakaroon po ba ng birthdefects ang baby ko?

5y trước

You're welcome momsh 😍 have a safe delivery 😇