Sipon

Hi mga mamsh. Ask ko lang if sino nakaencounter sa mga babies nila na 3weeks plang nagkasipon na ano po ginawa niyo para gumaling. Kase ako pinacheck up ko baby ko sa Pedia niresetahan si baby ng Salinase Spray at Allermed kaso parang walang effect barado pa din ilong ni baby ??

2 Các câu trả lời

Mayroon ba kayo yung nasal aspirator? Parang panghigop ng sipon ng baby? Ang effect ni salinase ay yun lumabnaw ang sipon para mas madali maexpel. Need sila tulungan kasi d pa sila makakasinga..

5y trước

Hindi natutunaw yung sipon ni baby. Meron naman ako nasal aspirator.

Aww.. wait nyo lang po mommy baka umeffect ang salinase. Kasi bawal pa masyado gamot gamot under 3months. Tapos steam nyo po para lumuwag paghinga ni baby..

5y trước

Paanong steam po?