lymphnodes

Hi momsh and dads.. Pinacheck up namin si baby dahil namaga ang pisngi nia sa right. As per his pedia, lymph nodes daw.. But walang sipon, at ubo ang baby ko. Naexperience na din ba ng baby niyo ito? Im worried lang kasi. Niresetahan na siya ng antibiotic.

2 Các câu trả lời

Mommy, musta na po bby nyo? Same po ba dito sa bby ko? Nanotice ko po to nong Tuesday, pinacheck-up ko ad sabi ng doctor swollen lymph nodes din daw po.

tonsilitis mommy, lagnat, sugat, ear infection wala po ba? tooth or gum infection?