hair ni baby

Mga mamsh, ask ko lang if normal ba na napapansin kong mdjo madaming hair fall sa unan ni baby? Tsaka sa leeg nya. Yung dating makapal na hair nya unti unti nang numinipis ngayon. Pero sa bandang likod lang, sa part na nahihigaan nya. Nagwoworry na kasi ako ehh. Girl pa mandin baby ko. Shes turning 4mos. Na po sa feb.1.

2 Các câu trả lời

Normal sis baby ko din ganyan naku search ako Ng search pero normal daw tlga minsan daw nkakalbo daw c baby,babalik daw Yan sa normal kapag nasa 6 months up naxa

5y trước

Thank you sis. Tama ka, nkKapraning nga. Search din ako ng search if bakit ganyan ehh. Akala ko may mali.

Normal lng mommy. Nagpapalit p ng hair si baby.

5y trước

Ganyan din si baby ko now. S higaan nya maraming buhok.