Hair grower para kay baby

Ano pong mairerecommend nyo pampakapal ng buhok ni baby. Parang numinipis kasi sa bandang harap yung hair nya. Manipis na nga buhok nya lalo pang numinipis. 😅 Nilalagyan ko ng baby oil, yun kasi ang sabi ng byenan ko pero parang walang effect.

2 Các câu trả lời

kakapal din yan in time. 😊 lalo pag naumpisahan na magupitan. try nyo din po virgin coconut oil

ah recommended sa ibang bansa pampalago ng buhok ng.baby ung johnsons na orange na shampoo.