Heartbeat ni Baby

Mga mamsh ask ko lang hehe pag 158-160 naglalaro heartbeat ng baby ko, ano po kaya gender niya? TIA po 😊 Sa august pa po kasi ako magpapaultrasound eh baka may ibig sabihin if mataas hb ni baby 😊😊

12 Các câu trả lời

Di po totoo ung heartbeat to tell the gender. Ultrasound lang po ang accurate. Pero 140bmp and up, girl daw po sabi nila..

Walang connection sa heartbeat. Ultrasound lang talaga makapag sasabi kung ano gender ng baby.

Wala po sa heartbeat yan sis. Sa ultrasound pa rin po tlaga malalaman ang gender ni baby 😊

Wala po sa count ng heartbeat ang gender ng baby. Ultrasound is the only key.

Baka po baby boy mommy hehe. Kasi si pag baby girl daw 140 to 150 hehe

hindi po nababase sa heartbeat ang gender ng baby :)

Walang connection yung heartbeat sa gender mumsh

Si ultrasound lang po ang makakasagot nyan mommi

Girl yan

girl.. haha .