legal rights ni daddy

Hi mga mamsh ask ko lang. Ano ba ang stated sa law under sa legal rights ng ama sa baby? For example sa akin baby pa anak ko (7 months) pwede nya naba isama sa labas ng sila lang? Or need kasama ako? Sa ganitong age pwede ba dalaw lang sya sa anak namin sa bahay ng parents ko? Hindi naman nya kase gamay ang baby ko. Nakakatakot kung sila lang dalawa. Kaya lang ayaw ko na sya talaga makasama kahit ilalabas lang ang anak namin.We are not in good terms ng daddy. And i just want to follow what is under the law. By the way we are not married. Thanks sa makakasagot

6 Các câu trả lời

parehas po kayo na may rights sa bata kasi parehas kayong legitimate parents ng baby nyo.. kung dadalaw ang daddy nya, it's okay, wala kang magagawa dun kasi anak nya yan.. pero kung lalabas sila, dpat kasama ka kasi ikaw ang ina..

May rights ang ama sa baby na makasama din nya. Pero kung custody pag uusapan, 7years old and below dapat sa mother. Pero kung i gala o samahan lang naman ng ama, bakit naman po hindi. Nasa sainyo din po yan.

Parehong parents po ang may parental authority over the child. Hindi po natin pwedeng tanggalan ng visitation rights ang ama ng bata kung wala naman pong threat sa bata.

Damot mo gaga. Ano yan sa pepe mo lang nanggaling yung baby??? Ginawa niyo yan at sa titi niya yam galimg.. pwede niya hiramin yug bata raulo ka

5y trước

Grabe ka nman makacomment ate...try mo kaya basahin ang article about sa topic na yan...visitation rights lng po ang pede sa ttay lalo na at subrang liit pa ni baby...nnay prin ang kawawa kpag nagkasakit ang bata...kaya xa prin ang my alam kung panu alagaan ang bata... Iwasn po magmura mga buntis po mga kasama ntin dto...bawal strees...

nsa paq uusap nio nmn yan momsh kunq panu maqiqinq set up nio s baby ..

Under the law kung anu ang gusto ng mommy un ang masusunod lalo na kung d kasal...sa pagkakaalam qlang un huh...ang binibigay lng sa daddy ay visitation rights at dapat suportado nya ang baby...pero lahat ng karapatan prin nasa mommy lalo na at maliit pa si baby...