Breakouts/ Pimples

Hi mga mamsh, ask ko lang ang dami ko pimples nag break out ako nong nag buntis ako. Sa ngaun safeguard lang ginagamit ko sa muka.. natatakot kasi akong gumamit ng mga ibang products baka hindi safe kay baby. Nakaranas din ba kau ng ganito? ano ginawa nyo po? salamat in advance :)

1 Trả lời

Hello mommy, same here! Cmula nung nabuntis ako ngkaroon ako ng mraming pimples sa likod pati sa face pero konti lng nmn.. momsh, normal lng po yan sont wori pag nanganak kayo mawawala rin po yan...part po yan ng pregnancy tlga..